Chủ tịch Hà Nội FC tiết lộ lý do chia tay HLV Chun Jae Ho

Chủ tịch Hà Nội FC tiết lộ lý do chia tay HLV Chun Jae Ho

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang đã có những chia sẻ về quyết định chia tay HLV Chun Jae Ho sau khi nhà cầm quân này giúp đội bóng Thủ đô đạt cú ăn hai ở mùa giải 2022. Chủ tịch Hà Nội FC tiết lộ lý do chia tay HLV Chun Jae Ho Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

“Quyết định này đến từ cả 2 phía”, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang chia sẻ. “Đây là một mùa giải rất xuất sắc của nhà cầm quân này, khi ông là người gắn kết cầu thủ Hà Nội, quản lý được phòng thay đồ. Mùa giải này, Hà Nội FC đoàn kết nhất từ trước đến giờ”, người đứng đầu của đội bóng Thủ đô nói tiếp.

Hà Nội FC khép lại mùa giải 2022 theo cách không thể ấn tượng hơn. Đội bóng Thủ đô hoàn tất cú đúp danh hiệu bằng chức vô địch Cúp QG 2022. Dù giúp đội bóng lên đỉnh vinh quang, tạo ra cột mốc lịch sử mới nhưng HLV Chun Jae Ho sẽ không tiếp tục dẫn dắt Hà Nội FC ở mùa giải 2023. Đây là quyết định bất ngờ từ cả hai phía.

Hà Nội FC và HLV Chun Jae Ho đã không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Ông Chun sẽ ra đi trong vinh quang. Trong khi đó, Hà Nội FC sẽ phải gấp rút tìm kiếm một nhà cầm quân đẳng cấp khác để hướng tới những mục tiêu xa hơn ở AFC Champions League mùa giải sang năm.

Hà Nội FC chia tay HLV Chun Jae Ho sau khi đạt cú đúp danh hiệu ở mùa giải 2022 - Ảnh: Đức Cường

“Việc chia tay lần này dẫn đến sự chuẩn bị của chúng tôi ở giải đấu năm sau sẽ khó khăn hơn. Mục tiêu của Hà Nội FC là tìm kiếm một chiến lược gia có thể kế thừa được những di sản của các huấn luyện viên trước đây, đồng thời đáp ứng đủ tiêu chí của AFC Champions League”, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang cho biết.

Hà Nội FC đã đăng quang chức vô địch Cúp QG 2022 rất đáng. Điều này khiến người đứng đầu của đội bóng Thủ đô không giấu được sự hạnh phúc. “Chúng tôi đã thi đấu gắn kết như một tập thể, dù hôm nay có nhiều cầu thủ chấn thương nhưng toàn đội nỗ lực. Thực sự 2 bàn thắng rất đẹp của Văn Hậu và Thái Quý làm tôi cảm thấy hạnh phúc, bởi hai siêu phẩm xuất hiện trong cùng 1 trận đấu. Đến giờ phút này, tôi cảm thấy mãn nguyện vì đây là khoảnh khắc kết thúc mùa giải 2022 của CLB Hà Nội đã diễn ra một cách cực kỳ tốt đẹp”, Chủ tịch đội bóng Thủ đô nói.

Tin liên quan