Đội bóng đá nữ TP.HCM tập huấn tại Hàn Quốc

Đội bóng đá nữ TP.HCM tập huấn tại Hàn Quốc

Chuẩn bị Đại hội thể thao toàn quốc sẽ diễn ra vào trung tuần thành 12 tới. thầy trò HLV Đoàn Thị Kim Chi của đội bóng đá nữ TP.HCM đã lên đường sang tập huấn tại Hàn Quốc. Đội bóng đá nữ TP.HCM tập huấn tại Hàn Quốc

Từ ngày 23/10, đội bóng đá nữ TP.HCM đã sang tỉnh Gyeongbok (Hàn Quốc) tập huấn trong vòng 10 ngày, nhằm chuẩn bị cho Đại hội thể thao toàn quốc 2022 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 20/12 tại tỉnh Quảng Ninh. Sở dĩ HLV Đoàn Thị Kim Chi chọn tỉnh Gyeongbok, vì đây là đơn vị kết nghĩa với TP.HCM, thế nên đội bóng đá nữ TP.HCM và tuyển nữ Việt Nam cũng từng tập huấn tại đây.

HLV Kim Chi chia sẻ: “Do bọn em vừa thi đấu một thời gian dài tại Cúp QG và giải VĐQG ở các tỉnh phía Bắc, nên em muốn cho các học trò thay đổi không khí tập huấn, chứ nếu lại tiếp tục ra phía Bắc tập huấn và đá giao hữu sẽ khiến các em hơn ngán. Vì thế, chuyển sang Hàn Quốc để thay đổi không khí. Bên cạnh đó, khí hậu Hàn Quốc mùa này cũng đang se lạnh giống Quảng Ninh, nơi sẽ diễn ra môn bóng đá nữ Đại hội thể thao toàn quốc sắp tới”.

Được biết, ngày 3/12 đội nữ TP.HCM sẽ bay thẳng từ Hàn Quốc về Hà Nội, sau đó di chuyển lên Quảng Ninh để chuẩn bị cho giải đấu. Cần nói thêm, ở mùa giải 2022, thầy trò HLV Đoàn Thị Kim Chi đã giành cú đúp vô địch khi đăng quang tại Cúp QG và giải VĐQG. Tại Đại hội thể thao toàn quốc 2022, mục tiêu của bóng đá nữ TP.HCM cũng là giành chiếc HCV.

Tin liên quan